Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016
Khám phá công thức ướp thịt nướng BBQ
Bạn bị hấp dẫn bởi những món nướng BBQ ngoài hàng? Hãy áp dụng ngay những công thức dưới đây để có thể chiêu đãi cả nhà món nướng bằng bếp nướng điện.
Công thức nướng cổ bò bằng bếp nướng điện ko khói
Nguyên liệu:
- Thịt cổ bò (400 – 500g)
- Xì dầu (3 thìa)
- Mật ong (3 thìa)
- Rượu sake hoặc rượu trắng (3 thìa)
- Nước lọc (3 thìa)
- Dầu vừng (1.5 thìa)
- Hạt tiêu đen (1 thìa)
- Hành khô, gừng, tỏi đập dập
Cách nướng:
- Cắt thịt thành những miếng dài, độ dày khoảng 0,5 cm
- Ướp thịt đối với tỏi, hành khô, gừng và một ít hạt tiêu đen trong 1 chiếc bát lớn
- Thêm xì dầu, mật ong, rượu sake, nước lọc, dầu vừng theo tỷ lệ đã chuẩn bị (có thể thêm ớt bột, tùy khẩu vị từng gia đình)
- Trộn đều thịt với hỗn hợp nước sốt và để khoảng 3 – 4 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh để thịt ngấm nước sốt
- Cho thịt lên vỉ nướng (chọn những loại bếp nướng điện cam kết chất lượng), lựa chọn công dụng nướng thịt và lật đều 2 mặt cho tới lúc chín. Để chọn loại bếp nướng điện chất lượng, an toàn cho sức khoẻ, người sử dụng nên tham khảo ngay các loại bếp nướng điện SUNHOUSE
Nguyên liệu:
- Thịt cổ bò (400 – 500g)
- Xì dầu (3 thìa)
- Mật ong (3 thìa)
- Rượu sake hoặc rượu trắng (3 thìa)
- Nước lọc (3 thìa)
- Dầu vừng (1.5 thìa)
- Hạt tiêu đen (1 thìa)
- Hành khô, gừng, tỏi đập dập
Cách nướng:
- Cắt thịt thành những miếng dài, độ dày khoảng 0,5 cm
- Ướp thịt đối với tỏi, hành khô, gừng và một ít hạt tiêu đen trong 1 chiếc bát lớn
- Thêm xì dầu, mật ong, rượu sake, nước lọc, dầu vừng theo tỷ lệ đã chuẩn bị (có thể thêm ớt bột, tùy khẩu vị từng gia đình)
- Trộn đều thịt với hỗn hợp nước sốt và để khoảng 3 – 4 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh để thịt ngấm nước sốt
- Cho thịt lên vỉ nướng (chọn những loại bếp nướng điện cam kết chất lượng), lựa chọn công dụng nướng thịt và lật đều 2 mặt cho tới lúc chín. Để chọn loại bếp nướng điện chất lượng, an toàn cho sức khoẻ, người sử dụng nên tham khảo ngay các loại bếp nướng điện SUNHOUSE
Công thức nướng sườn bằng bếp nướng điện ko khói
Nguyên liệu:
- Dẻ sườn non (500g)
- Gừng, tỏi bỏ vỏ, đập dập
- Hỗn hợp nước sốt: 1 thìa tương ót, 1.5 thìa mật ong, 0.5 thìa dầu mè, một thìa nước tương, hạt tiêu
Cách làm:
- Chặt sườn thành miếng vừa ăn và rửa sạch (có thể trần qua nước sôi)
- Trộn hỗn hợp nước sốt theo tỷ lệ đã chuẩn bị sau đó thêm gừng và tỏi
- Ướp sườn đối với nước sốt khoảng 4 tiếng để gia vị ngấm vào sườn
- Khởi động bếp nướng điện không khói và nướng sườn trên vỉ nướng cho tới lúc chín đều 2 mặt
chú ý khi nướng thực phẩm bằng bếp nướng điện không khói
Để cam kết thực phẩm chín vàng mà vẫn an toàn sức khỏe, tránh thất thoát chất dinh dưỡng người mua nên lựa chọn bếp nướng điện loại nào tốt và nướng ở nhiệt độ hợp lý. 1 trong những mẫu bếp nướng điện hiện đại đang được nhiều người ưa thích hiện tại là bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602…
About : Sunhouse Group
Website vệ tinh của tập đoàn SUNHOUSE. SUNHOUSE - Người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt.
0 Responses to “ Khám phá công thức ướp thịt nướng BBQ”
Đăng nhận xét