Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016
Dầu dừa nguyên chất để được bao lâu?
Có những loại dầu dừa nguyên chất chỉ để được trong khoảng thời gian vài tháng đến một năm nhưng có loại để được vài năm. Vậy dầu dừa nguyên chất để được bao lâu?
Dầu dừa có tác dụng gì?
Dầu dừa có nhiều chức năng về làm đẹp và sức khỏe. Dầu dừa nguyên chất chứa 3 loại dưỡng chất quý chống oxy hóa là Phenol, Phytosterol và vitamin E. Ngoài ra, thành phần chính của dầu dừa nguyên chất còn bao gồm nhiều loại axit béo như xit Lauric, Axit Capric, Axit Caprylic, Axit Caproic… Các loại axit này có tác dụng diệt khauarn và tăng cường sức đề kháng. Nhờ ấy, dầu dừa nguyên chất ngày cạng được nhiều người ưa dùng. khách hàng có thể tham khảo tác dụng làm đẹp của dầu dừa trong bài: Làm đẹp đối với dầu dừa giúp da sáng mịn. hiện nay thị trường dầu dừa rất đa dạng, không quá khó để khách hàng cũng có thể sắm được 1 lọ dầu dừa nguyên chất ở ngoài nhưng đạt chất lượng vật dụng và độ nguyên chất vẫn của đồ dùng vẫn là 1 băn khoăn. bởi thế, nhiều người lựa chọn giải pháp tự làm dầu dừa tại nhà để cam kết an toàn. bạn có thể tham khảo cách tự làm dầu dừa tại nhà cực kỳ giản đơn theo bài viết dưới đây: Cách làm dầu dừagiản đơn mà thành công Dầu dừa nguyên chất để được bao lâu?
Chất ABctb trong tinh dầu dừa nguyên chất có đặc điểm kháng khuẩn tấy mạnh (giúp tiêu diệt những loại vi khuẩn, nấm…). bởi thế, dầu dừa nguyên chất không cần dùng bất kì chất bảo quản nào để tránh sự tấn công của vi khuẩn. Dầu dừa nguyên chất được chế biến, không lẫn bất kì tạp chất gì và lưu giữ đúng chuẩn cũng có thể sử dụng được trong vài năm.
người mua chỉ cần cất giữ dầu dừa nguyên chất trong lọ thủy tinh hoặc chai nhựa kín, để ở nhiệt độ thường hoặc cất trong ngăn mát tủ lạnh.
do vậy những loại dầu dừa chỉ bảo quản được trong vài tháng đã xuất hiện mùi lạ thường là loại dầu dừa có lẫn tập chất. Ngoài ra, thời gian đun chưa đủ có thể là nguyên do rút ngắn tuổi thọ của dầu dừa (bởi lúc này dầu dừa còn có lẫn nước chưa bốc hơi hết). khi này bạn cũng có thể đun thêm dầu dừa trên bếp khoảng 15 – 30 phút để đảm bảo nước bốc hơi hoàn toàn. Dầu dừa nguyên chất có bị đông không?
Dầu dừa nguyên chất không bị biến đổi chất lượng ở nhiệt độ cao nhưng trong điều kiện nhiệt độ dưới 25 độ C, dầu dừa nguyên chất luôn tự động đông, chuyển từ dạng lỏng sang dạng rắn (xốp). Tuy nhiên đúng chất lượng của dầu dừa vẫn không thay đổi. lúc sử dụng, người sử dụng chỉ cần bỏ 1 ít dầu dừa ra ngoài ở nhiệt độ thường, sau vài phút dầu dừa sẽ lại tự động tan chảy về dạng lỏng.
Tags:
Dầu dừa có nhiều chức năng về làm đẹp và sức khỏe. Dầu dừa nguyên chất chứa 3 loại dưỡng chất quý chống oxy hóa là Phenol, Phytosterol và vitamin E. Ngoài ra, thành phần chính của dầu dừa nguyên chất còn bao gồm nhiều loại axit béo như xit Lauric, Axit Capric, Axit Caprylic, Axit Caproic… Các loại axit này có tác dụng diệt khauarn và tăng cường sức đề kháng. Nhờ ấy, dầu dừa nguyên chất ngày cạng được nhiều người ưa dùng. khách hàng có thể tham khảo tác dụng làm đẹp của dầu dừa trong bài: Làm đẹp đối với dầu dừa giúp da sáng mịn. hiện nay thị trường dầu dừa rất đa dạng, không quá khó để khách hàng cũng có thể sắm được 1 lọ dầu dừa nguyên chất ở ngoài nhưng đạt chất lượng vật dụng và độ nguyên chất vẫn của đồ dùng vẫn là 1 băn khoăn. bởi thế, nhiều người lựa chọn giải pháp tự làm dầu dừa tại nhà để cam kết an toàn. bạn có thể tham khảo cách tự làm dầu dừa tại nhà cực kỳ giản đơn theo bài viết dưới đây: Cách làm dầu dừagiản đơn mà thành công Dầu dừa nguyên chất để được bao lâu?
Chất ABctb trong tinh dầu dừa nguyên chất có đặc điểm kháng khuẩn tấy mạnh (giúp tiêu diệt những loại vi khuẩn, nấm…). bởi thế, dầu dừa nguyên chất không cần dùng bất kì chất bảo quản nào để tránh sự tấn công của vi khuẩn. Dầu dừa nguyên chất được chế biến, không lẫn bất kì tạp chất gì và lưu giữ đúng chuẩn cũng có thể sử dụng được trong vài năm.
người mua chỉ cần cất giữ dầu dừa nguyên chất trong lọ thủy tinh hoặc chai nhựa kín, để ở nhiệt độ thường hoặc cất trong ngăn mát tủ lạnh.
do vậy những loại dầu dừa chỉ bảo quản được trong vài tháng đã xuất hiện mùi lạ thường là loại dầu dừa có lẫn tập chất. Ngoài ra, thời gian đun chưa đủ có thể là nguyên do rút ngắn tuổi thọ của dầu dừa (bởi lúc này dầu dừa còn có lẫn nước chưa bốc hơi hết). khi này bạn cũng có thể đun thêm dầu dừa trên bếp khoảng 15 – 30 phút để đảm bảo nước bốc hơi hoàn toàn. Dầu dừa nguyên chất có bị đông không?
Dầu dừa nguyên chất không bị biến đổi chất lượng ở nhiệt độ cao nhưng trong điều kiện nhiệt độ dưới 25 độ C, dầu dừa nguyên chất luôn tự động đông, chuyển từ dạng lỏng sang dạng rắn (xốp). Tuy nhiên đúng chất lượng của dầu dừa vẫn không thay đổi. lúc sử dụng, người sử dụng chỉ cần bỏ 1 ít dầu dừa ra ngoài ở nhiệt độ thường, sau vài phút dầu dừa sẽ lại tự động tan chảy về dạng lỏng.
About : Sunhouse Group
Website vệ tinh của tập đoàn SUNHOUSE. SUNHOUSE - Người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt.
0 Responses to “Dầu dừa nguyên chất để được bao lâu?”
Đăng nhận xét