Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Cách nướng rau củ đúng cách bằng bếp nướng điện

Bên cạnh các món thịt bò, thịt gà, thịt lợn… rau củ nướng là món kết hợp không thể thiếu để tránh bị ngấy. Bạn có thể tham khảo cách nướng rau củ đúng cách bằng bếp nướng điện không khói.

Nguyên liệu nướng rau củ 
- Cà rốt
- Củ cải
- Hành tây (Hoặc bất kì loại rau củ nào mà khách hàng muốn ăn)
- Gia vị ướp, dầu ôliu hoặc dầu ăn
Bếp nướng điện SUNHOUSE
Cách nướng rau củ đúng cách
Bước 1: Sơ chế rau củ
- Rửa sạch, gọt bỏ phần vỏ ngoài cà rốt, củ cải
- Cắt các củ này thành những miếng dài tương đương nhau (đảm bảo thức ăn chín đều khi nướng)
Bước 2: Ướp rau củ
- Phết 1 lớp dầu ôliu lên rau củ đã thái sợi (lớp dầu ôliu sẽ luôn giúp rau củ không bị khô trong công đoạn nướng)
- Rắc gia vị cùng hạt tiêu xay đen lên rau củ và lắc đều để rau củ ngấm gia vị
Bước 3: Nướng rau củ bằng bếp nướng điện
- Kết nối điện vào bếp nướng điện và khởi động bếp (chọn mức công suất hợp lý để nướng rau củ)
- Đặt các miếng rau củ lên khay nướng (chỉ để 1 lớp để tránh rau củ không chín đều)
- Nướng rau củ khoảng 30 phút trên bếp sao cho thực phẩm chuyển màu và mềm.
Chúc mừng bạn đã hoàn tất món nướng rau củ bằng bếp nướng điện!
lưu ý lúc nướng rau củ:
- Để tăng hương vị và màu sắc cho món ăn, người dùng cũng có thể nướng kèm các loại rau mùi tây, hạt vừng, dầu mè…
- chọn nhiệt độ nướng thích hợp sẽ giúp rau củ chín đều mà không bị tốn chất dinh dưỡng và giữ được vị ngọt tự nhiên. Nếu như không biết chọn mức công suất nướng thích hợp, người mua nên sử dụng các loại bếp nướng có núm điều chỉnh công suất theo nhóm thức ăn như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602…

Tags:

0 Responses to “Cách nướng rau củ đúng cách bằng bếp nướng điện”

Đăng nhận xét

© 2015 - 2016 Tập đoàn SUNHOUSE . All rights reserved.
Designed by Hoàng Nguyễn