Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Hướng dẫn luộc gà nhanh bằng nồi áp suất điện đa năng

Luộc gà là kĩ năng nấu ăn cơ bản nhưng không phải ai cũng biết. Sử dụng nồi áp suất điện đa năng là cách luộc gà đơn giản và nhanh chóng nhất.


Nguyên liệu luộc gà bằng nồi áp suất điện đa năng
- một con gà 
- 1 nhánh gừng
- Nồi áp suất điện đa năng (bạn nên chọn những loại nồi áp suất điện đa năng chất lượng để cam kết an toàn khi dùng như Nồi áp suất đa năng SUNHOUSE SHD1552, SHD1556, SHD1741, SHD1761…)
Mẹo luộc gà bằng nồi áp suất điện đa năng
Gà luộc là 1 món ăn thường gặp, không thể thiếu trong những mâm cỗ nhưng luộc gà không hề là điều ai cũng làm được. Việc luộc gà đòi hỏi phải có kĩ thuật để gà chin đều mà ko bị rách da hay đỏ xương bên trong. với những ai mới học luộc gà người sử dụng có thể sử dụng nồi áp suất điện đa năng. Luộc gà bằng nồi áp suất điện đa năng sẽ luôn khá nhanh chóng và đơn giản.


Bước 1: Sơ chế nguyên liệu luộc gà bằng nồi áp suất điện đa năng
- Rửa sạch gà (bạn chỉ nên chọn con gà vừa khoảng để thịt vàng giòn)
- Cắt gừng thành từng lát nhỏ
Bước 2: Luộc gà bằng nồi áp suất điện đa năng
- Cho nước sạch vào nồi (khoảng 8 – 10cm so đối với nồi áp suất điện đa năng)
- Thả gừng vào nồi áp suất điện đa năng vào cho thịt gà vào
- Đậy kín nắp nồi áp suất điện đa năng và lựa chọn chế độ phù hợp
- Sau khi gà chín, ngắt điện nồi áp suất điện đa năng và hầm gà trong nồi khoảng 5 phút
Bước 3: Vớt gà
- mong muốn da gà có vị giòn, vàng ươm người sử dụng có thể vớt gà ra lước lạnh sau đó để ráo nước.
Lưu ý lúc luộc gà bằng nồi áp suất điện đa năng
- Trong công đoạn dùng nồi áp suất điện đa năng để luộc gà, người dùng có thể cho thêm gia vị để thịt gà đậm đà hơn.
- Thời gian hầm gà tùy thuộc vào kích cỡ của gà và việc gà non hay gà già (gà càng già càng lâu chín )
- khách hàng có thể thăm dò gà luộc đã chín hay chưa bằng cách sử dụng đũa ấn nhẹ vào đùi gà.
Chúc người dùng hoàn thiện món gà luộc bằng nồi áp suất điện đa năng giản đơn, nhanh chóng!

Tags: ,
© 2015 - 2016 Tập đoàn SUNHOUSE . All rights reserved.
Designed by Hoàng Nguyễn