Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016
Những điều chưa biết về chảo chống dính
Chảo chống dính là thiết bị quen thuộc trong nhà bếp của các gia đình Việt nam. Thế nhưng có những sự thật không phải ai cũng biết về chảo chống dính. Hãy cùng tìm hiểu nhé
Lịch sử có mặt trên thị trường của cái chảo chống dính thứ nhất
lúc các nhà khoa học tại nhà máy Chemicals Kinetic thuộc tập đoàn DuPont thống kê về 1 loại hóa chất ít độc hại dùng làm chất làm lạnh mới đã phát hiện ra kỹ thuật chống dính. Năm 1938, nhà khoa học người Mỹ, Roy Plunkett đã tìm hiểu hợp chất có tác dụng trơn trượt đặc biệt là polytetrafluoroethylene, viết tắt là PTFE. Chất này được cấp bằng sáng chế vào năm 1941 và được đăng ký nhãn hiệu dưới tên Teflon thuộc hãng DuPont vào năm 1945. Tuy nhiên cái chảo chống dính trước tiên đến tận năm 1985 mới có mặt trên thị trường khi Marc Gregoire, một kỹ sư người Pháp, phát hiện ra phương pháp liên kết PTFE vào nhôm.
lúc các nhà khoa học tại nhà máy Chemicals Kinetic thuộc tập đoàn DuPont thống kê về 1 loại hóa chất ít độc hại dùng làm chất làm lạnh mới đã phát hiện ra kỹ thuật chống dính. Năm 1938, nhà khoa học người Mỹ, Roy Plunkett đã tìm hiểu hợp chất có tác dụng trơn trượt đặc biệt là polytetrafluoroethylene, viết tắt là PTFE. Chất này được cấp bằng sáng chế vào năm 1941 và được đăng ký nhãn hiệu dưới tên Teflon thuộc hãng DuPont vào năm 1945. Tuy nhiên cái chảo chống dính trước tiên đến tận năm 1985 mới có mặt trên thị trường khi Marc Gregoire, một kỹ sư người Pháp, phát hiện ra phương pháp liên kết PTFE vào nhôm.
=>> Khách hàng mong muốn biết những loại chảo chống dính nào đang được tìm nhiều nhất trên thị trường, tìm tòi ngay
Chảo chống dính loại nào tốt nhất?
Kể từ lúc thành lập, chảo chống dính không dừng được cải tiến và nâng cấp, sắp trở nên thiết bị căn bếp ko thể thiếu trong các gia đình. Thị trường chảo chống dính đa dạng cả về mẫu mã và chất lượng với các thương hiệu, lớp phủ chống chống, độ dày kim loại, số lượng lớp phủ… khác biệt.
Theo doanh nghiệp DuPont, các lớp phủ chống dính của chảo có tuổi thọ trung bình từ 3 – 5 năm tùy mức độ và mục đích dùng. đều đặn xào, kho, rán thực phẩm có tẩm gia vị có thể khiến cho lớp chống dính của chảo nhanh hỏng hơn. Tuy nhiên để cam kết an toàn thức ăn, tránh các phản ứng hóa học ko muốn lúc dùng chảo chống dính bạn nên chọn đồ dùng của những nhãn hàng có uy tín.
=>> Người sử dụng đang tìm sắm chảo chống dính loại nào tốt? Tham khảo ngay
Thay vì lựa chọn chảo chống dính giá rẻ, ko rõ nguồn gốc đối với lớp chống dính không đảm bảo, khách hàng nên chọn chảo chống dính loại nào tốt. 1 trong những nhãn hiệu chảo chống dính đang được nhiều người ưng ý hiện tại là SUNHOUSE. Các chảo chống dính của SUNHOUSE đều được phủ lớp chống dính Whitford nhập khẩu Hoa Kỳ đối với số lớp chống dính dày (3 lớp, 5 lớp) giúp đảm bảo hiệu quả chống dính và an toàn sức khỏe. người tiêu dùng cũng có thể tham khảo một số mã chảo chống dính SUNHOUSE như SFP28, SBD30, SHM24D, SWP28, CSMD28N…
About : Sunhouse Group
Website vệ tinh của tập đoàn SUNHOUSE. SUNHOUSE - Người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt.
0 Responses to “Những điều chưa biết về chảo chống dính”
Đăng nhận xét