Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016
Chế biến thịt ngon từ nồi áp suất đa năng
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nồi áp suất điện đa năng với ưu điểm tiết kiệm thời gian là sự lựa chọn của nhiều người. Với nồi áp suất đa năng, các món thịt sẽ ngon và thơm hơn.
Sườn heo hầm dùng nồi áp suất đa năng
Chuẩn bị:
- Sườn heo non
- Nồi áp suất điện đa năng
- Nước tương, rượu nếp, nước chao đỏ
- Gừng, hành lá, hạt đinh hương, quế, tai vị
- Dầu thực vật, muối
phương pháp làm món sườn heo hầm bằng nồi áp suất đa năng
- Rửa sạch sườn, cắt khúc vừa ăn
- Nấu nước dùng với sườn, đường, nước tương, rượu nếp, nước chao, muối
- Cho nước sử dụng vào nồi áp suất đa năng , không quá 2/3 thể tích nồi áp suất đa năng và thêm các loại gia vị không giống
- lựa chọn chúc năng “nấu thịt heo” trên nồi áp suất đa năng, nhớ kiểm tra nồi áp suất đa năng để cam kết nhiều van xả áp hoạt động bình thường, an toàn khi dùng nồi áp suất đa năng.
Chân giò heo nấu gừng chua ngọt bằng nồi áp suất đa năng
Chuẩn bị
- Chân giò heo (2 cái)
- Đường nâu (200g), giấm đen (150ml)
- Gừng tươi, muối
phương pháp làm cho chân giò heo bằng nồi áp suất điện đa năng
- làm sạch chân giò, chặt khúc vừa ăn, trần sơ với nước sôi
- làm sạch, đập gừng
- Ướp gừng, giấm đen, đường nâu, muối với chân giò heo rồi cho vào nồi áp suất đa năng
- lựa chọn chế độ hầm gân, hầm đậu ở nồi áp suất điện đa năng, chú ý kiểm định van trước khi dùng nồi áp suất đa năng.
Với nồi áp suất đa năng, bạn có thể chế biến được các món ngon từ thịt chỉ trong chớp mắt, ko mất nhiều thời gian và công sức.
Chuẩn bị
- Chân giò heo (2 cái)
- Đường nâu (200g), giấm đen (150ml)
- Gừng tươi, muối
phương pháp làm cho chân giò heo bằng nồi áp suất điện đa năng
- làm sạch chân giò, chặt khúc vừa ăn, trần sơ với nước sôi
- làm sạch, đập gừng
- Ướp gừng, giấm đen, đường nâu, muối với chân giò heo rồi cho vào nồi áp suất đa năng
- lựa chọn chế độ hầm gân, hầm đậu ở nồi áp suất điện đa năng, chú ý kiểm định van trước khi dùng nồi áp suất đa năng.
Với nồi áp suất đa năng, bạn có thể chế biến được các món ngon từ thịt chỉ trong chớp mắt, ko mất nhiều thời gian và công sức.
Chuẩn bị
- Thịt ba chỉ (500gr)
- Sơn Trà lát (50gr)
- Đường (20gr), nước tương đen (50ml), rượu nếp (20ml)
- 1 tai vị, lá thơm, hạt đinh hương, ớt
cách làm cho món thịt kho Sơn Trà dùng nồi áp suất đa năng
- Rửa sạch thịt ba chỉ, cắt hình con cờ, trần qua nước sôi
- Rửa sạch Sơn Trà, trộn đều các nguyên liệu với thịt để ướp trong vòng 30 phút
- chọn công năng “Nấu thịt heo” ở nồi áp suất điện đa năng, quan tâm gì thời gian chín và kiểm duyệt van trước lúc sử dụng nồi áp suất đa năng.
About : Sunhouse Group
Website vệ tinh của tập đoàn SUNHOUSE. SUNHOUSE - Người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt.