Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Tư vấn dùng vỉ nướng điện cho từng loại thực phẩm

Nhiều loại bếp nướng điện hiện nay có sử dụng vỉ nướng kết hợp nhưng bạn đã biết cách dùng vỉ nướng phù hợp cho từng loại thực phẩm?

Đối với món thịt nướng
khi nướng thịt, không thể tránh khỏi việc mỡ thừa từ thịt tan ra. vì vậy, để hạn chế mỡ thừa, tránh ngấy khi ăn người tiêu dùng nên lựa chọn loại vỉ nướng có khe rãnh thoát mỡ như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4602, SHD4603… Bề mặt vỉ nướng có khe rãnh thoát mỡ giúp thịt nướng thơm ngon, không bị dính; thịt nướng vàng ươm mà vẫn đảm bảo không bị lãng phí chất dinh dưỡng.

Tuy nhiên lúc tậu loại vỉ nướng này bạn cần lưu ý chọn loại vỉ nướng có lớp chống dính an toàn, đảm bảo sức khỏe như các loại Bếp nướng điện SUNHOUSE và kích cỡ rãnh nướng không quá to, để tránh thực phẩm bị rơi xuống phía dưới khi nướng.

Đối với rau củ nướng
lúc nướng rau củ không ra nhiều mỡ thừa như thịt nên bạn không cần lựa chọn những loại vỉ nướng có rãnh thoát mỡ. Thay vào đấy, khách hàng nên lựa chọn loại vỉ nướng dạng mặt phẳng chống dính, chỉ có một khay nhỏ hứng mỡ thừa. Loại vỉ nướng này có cấu tạo y như bề mặt chảo chống dính nên các món nướng sẽ vô cùng giống với món “áp chảo” hay các món rán, thích hợp để nướng các loại rau củ, xúc xích.

Tuy nhiên để cam kết an toàn thức ăn, khi chọn tậu loại vỉ nướng này, bạn cũng nên lựa chọn những loại bếp nướng có lớp chống dính an toàn như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601…
Ngoài việc lựa chọn các loại vỉ nướng chuyên dụng, khách hàng cũng có thể sử dụng vỉ nướng kết hợp khe thoát mỡ và mặt phẳng chống dính như các loại bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4602, SHD4603… Với loại vỉ nướng kết hợp này, người mua có thể nướng được nhiều loại thực phẩm trên cùng 1 bề mặt bếp nướng.

Tags:

0 Responses to “Tư vấn dùng vỉ nướng điện cho từng loại thực phẩm”

Đăng nhận xét

© 2015 - 2016 Tập đoàn SUNHOUSE . All rights reserved.
Designed by Hoàng Nguyễn