Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Mách bạn những món nướng thơm ngon bằng bếp nướng điện

Bếp nướng điện là thiết bị nhà bếp hiện đại được nhiều người tin dùng hiện nay nhưng không phải ai cũng biết công thức làm các món ngon bằng bếp nướng điện.
Làm sườn nướng kiểu Hàn bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 1kg sườn phần sườn thăn (để dải dài khoảng 6 cm)
- Gia vị ướp: ½ củ hành tây, ½ quả lê, ½ trái kiwi, tương Hàn Quốc, 2 thìa đường nâu, ½ thìa bột tỏi, một thìa dầu mè, hạt tiêu, gia vị.
- Bếp nướng điện: bạn mong muốn biết các loại bếp nướng giá rẻ nào tốt, hãy Tìm hiểu bếp nướng điện SUNHOUSE


Cách làm:
- Sườn thăn rửa sạch, có thể chặt thành khúc dài hoặc khúc ngắn vừa ăn để nướng
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị trước (nên ướp sườn từ buổi tối hôm trước để gia vị ngấm vào sườn đều và đậm vị hơn)
- Nướng trực tiếp trên bếp nướng điện (trong công đoạn nướng, người dùng có thể thường xuyên phết gia vị ướp lên sườn để miếng sườn không bị khô).
Làm đùi gà nướng cay
Nguyên liệu:
- 4 miếng đùi gà (nên chọn đùi nhỏ bởi miếng đùi gà to có thể bị sống khi nướng)
- 1 quả chanh tươi
- Gia vị ướp: 3 quả ớt tươi (có thể tăng hoặc giảm lượng ớt tùy khẩu vị), 4 tép tỏi, 2 thìa muối nhỏ, ½ thìa hạt tiêu, 2 thìa dầu oliu, vài lá nguyệt quế và lá thơm oregano cùng một thìa bột ớt paprika để tăng hương thơm
- Bếp nướng điện không khói SUNHOUSE
Cách làm:
- Đùi gà rửa sạch để ráo nước
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị (ớt và tỏi đều băm nhỏ để ngấm vào thịt gà nhanh hơn)
- Ướp thịt gà trong khoảng 4 tiếng trước khi nướng (tốt nhất là ướp trước 1 tối để gia vị ngấm đều vào thịt)
- Nướng thịt trên bếp nướng điện (khi nướng cần đều đặn lật mặt và phết thêm nước ướp)
Làm lườn vịt nướng
Nguyên liệu:
- 2 miếng lườn vịt còn cả da (thái miếng to bản, dày khoảng một -2 cm)
- 25g bơ nhạt
- Hành khô, gừng thái sợi
- Gia vị ướp: hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào, dầu thực vật, 3 thìa mật ong, 1 thìa nhỏ bột ớt
- Bếp nướng điện không khói SUNHOUSE
Cách làm:
- Rửa sạch lườn vịt
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp lườn vịt với gia vị ít nhất khoảng 4 tiếng trước lúc nướng (tốt nhất bạn nên ướp từ tối hôm trước)
- Nướng lườn vịt trên bếp nướng điện (chọn mức công suất thích hợp và đều đặn lật mặt lúc nướng để thịt không bị cháy khét)
Chúc người tiêu dùng làm được những món nướng thơm ngon chiêu đãi cả nhà!

Tags:

0 Responses to “Mách bạn những món nướng thơm ngon bằng bếp nướng điện”

Đăng nhận xét

© 2015 - 2016 Tập đoàn SUNHOUSE . All rights reserved.
Designed by Hoàng Nguyễn