Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016
Điểm danh những món nướng ngon bằng bếp nướng điện
Từ những nguyên liệu quen thuộc như thịt gà, thịt lợn, thịt bò… và một chiếc bếp nướng điện không khói, bạn có thể chế biến được nhiều món nướng hấp dẫn.
Làm thịt gà xiên que bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 500g thịt gà phần lườn
- Gia vị ướp: 2 thìa xì dầu, 1/2 thìa bột nghệ, 1/2 thìa bột thì là, 1 thìa bột rau mùi, 1/2 thìa tương ớt, muối, nước cốt chanh (1 quả), một thìa sốt đậu phộng
- Bếp nướng điện: mong muốn tìm kiếm các loại bếp nướng giá rẻ, chất lượng cao, hãy Tìm hiểu bếp nướng điện SUNHOUSE Cách làm:
- Thịt gà rửa sạch, thái thành những miếng dài có độ dày vừa phải (quá dày có thể khiến cho thịt lâu chín)
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp thịt gà vào bát gia vị và ngâm trong khoảng vài tiếng (có thể ướp từ tối hôm trước và cho vào tủ lạnh để thịt ngấm gia vị hơn)
- Bỏ thịt ra và dùng que tre hoặc que sắt xiên dọc miếng thịt gà đã ướp
- Nướng thịt trên bếp nướng điện (chọn mức công suất phù hợp).
Làm thịt ba chỉ nướng bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 450g thịt lợn phần thịt ba chỉ
- Gia vị ướp: 2 thìa tương đậu Hàn Quốc, 1 thìa mật ong, 1 thìa bột tỏi, 1/2 thìa bột gừng, một thìa dầu oliu hoặc dầu ăn
- Bếp nướng điện không khói SUNHOUSE Cách làm:
- Rửa sạch thịt lợn
- Thái thịt lợn thành những miếng dài, có độ mỏng vừa phải
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp thịt với gia vị và để trong một chiếc bát khoảng vài tiếng (tốt nhất là ướp từ tối hôm trước để thịt ngấm gia vị và mềm hơn)
- Nướng thịt bằng bếp nướng điện ở mức công suất bình thường (dành cho thịt nướng)
Làm bò rau xiên que bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 100g thịt bò phần thịt nạc mông
- 3 lá nấm đông cô
- 100g dưa leo
- 50g cà rốt
- Gia vị: 1 thìa tương, 1/2 thìa đường, 1/2 thìa hành baro cắt nhuyễn, 1/4 thìa tỏi băm, 1/2 thìa muối mè, dầu, tiêu xay, muối, nước hạt thông Cách làm:
- Sơ chế nguyên liệu: Thịt rửa sạch cắt thành miếng con chỉ dài 5 cm, dày khoảng một cm
- Cà rốt, dưa leo, nấm đông cô thái thành miếng con chỉ tương đương thịt bò
- Pha chế gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp nguyên liệu nướng với gia vị trước ít nhất 3 tiếng (tốt nhất là ướp trong 12 giờ để nguyên liệu ngấm gia vị)
- sử dụng que tre hoặc que sắt xiên các nguyên liệu đã ướp xen kẽ nhau thành một que nướng
- Nướng bò rau xiên que trên bếp nướng điện
Chúc người sử dụng hoàn thiện những món nướng thơm ngon!
Tags:
Nguyên liệu:
- 500g thịt gà phần lườn
- Gia vị ướp: 2 thìa xì dầu, 1/2 thìa bột nghệ, 1/2 thìa bột thì là, 1 thìa bột rau mùi, 1/2 thìa tương ớt, muối, nước cốt chanh (1 quả), một thìa sốt đậu phộng
- Bếp nướng điện: mong muốn tìm kiếm các loại bếp nướng giá rẻ, chất lượng cao, hãy Tìm hiểu bếp nướng điện SUNHOUSE Cách làm:
- Thịt gà rửa sạch, thái thành những miếng dài có độ dày vừa phải (quá dày có thể khiến cho thịt lâu chín)
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp thịt gà vào bát gia vị và ngâm trong khoảng vài tiếng (có thể ướp từ tối hôm trước và cho vào tủ lạnh để thịt ngấm gia vị hơn)
- Bỏ thịt ra và dùng que tre hoặc que sắt xiên dọc miếng thịt gà đã ướp
- Nướng thịt trên bếp nướng điện (chọn mức công suất phù hợp).
Làm thịt ba chỉ nướng bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 450g thịt lợn phần thịt ba chỉ
- Gia vị ướp: 2 thìa tương đậu Hàn Quốc, 1 thìa mật ong, 1 thìa bột tỏi, 1/2 thìa bột gừng, một thìa dầu oliu hoặc dầu ăn
- Bếp nướng điện không khói SUNHOUSE Cách làm:
- Rửa sạch thịt lợn
- Thái thịt lợn thành những miếng dài, có độ mỏng vừa phải
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp thịt với gia vị và để trong một chiếc bát khoảng vài tiếng (tốt nhất là ướp từ tối hôm trước để thịt ngấm gia vị và mềm hơn)
- Nướng thịt bằng bếp nướng điện ở mức công suất bình thường (dành cho thịt nướng)
Nguyên liệu:
- 100g thịt bò phần thịt nạc mông
- 3 lá nấm đông cô
- 100g dưa leo
- 50g cà rốt
- Gia vị: 1 thìa tương, 1/2 thìa đường, 1/2 thìa hành baro cắt nhuyễn, 1/4 thìa tỏi băm, 1/2 thìa muối mè, dầu, tiêu xay, muối, nước hạt thông Cách làm:
- Sơ chế nguyên liệu: Thịt rửa sạch cắt thành miếng con chỉ dài 5 cm, dày khoảng một cm
- Cà rốt, dưa leo, nấm đông cô thái thành miếng con chỉ tương đương thịt bò
- Pha chế gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp nguyên liệu nướng với gia vị trước ít nhất 3 tiếng (tốt nhất là ướp trong 12 giờ để nguyên liệu ngấm gia vị)
- sử dụng que tre hoặc que sắt xiên các nguyên liệu đã ướp xen kẽ nhau thành một que nướng
- Nướng bò rau xiên que trên bếp nướng điện
Chúc người sử dụng hoàn thiện những món nướng thơm ngon!
About : Sunhouse Group
Website vệ tinh của tập đoàn SUNHOUSE. SUNHOUSE - Người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt.
0 Responses to “Điểm danh những món nướng ngon bằng bếp nướng điện”
Đăng nhận xét