Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Điểm danh những món nướng ngon bằng bếp nướng điện

Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016 - 0 Comments

Từ những nguyên liệu quen thuộc như thịt gà, thịt lợn, thịt bò… và một chiếc bếp nướng điện không khói, bạn có thể chế biến được nhiều món nướng hấp dẫn.
Làm thịt gà xiên que bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 500g thịt gà phần lườn
- Gia vị ướp: 2 thìa xì dầu, 1/2 thìa bột nghệ, 1/2 thìa bột thì là, 1 thìa bột rau mùi, 1/2 thìa tương ớt, muối, nước cốt chanh (1 quả), một thìa sốt đậu phộng
- Bếp nướng điện: mong muốn tìm kiếm các loại bếp nướng giá rẻ, chất lượng cao, hãy Tìm hiểu bếp nướng điện SUNHOUSE
Cách làm:
- Thịt gà rửa sạch, thái thành những miếng dài có độ dày vừa phải (quá dày có thể khiến cho thịt lâu chín)
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp thịt gà vào bát gia vị và ngâm trong khoảng vài tiếng (có thể ướp từ tối hôm trước và cho vào tủ lạnh để thịt ngấm gia vị hơn)
- Bỏ thịt ra và dùng que tre hoặc que sắt xiên dọc miếng thịt gà đã ướp
- Nướng thịt trên bếp nướng điện (chọn mức công suất phù hợp).

Làm thịt ba chỉ nướng bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 450g thịt lợn phần thịt ba chỉ
- Gia vị ướp: 2 thìa tương đậu Hàn Quốc, 1 thìa mật ong, 1 thìa bột tỏi, 1/2 thìa bột gừng, một thìa dầu oliu hoặc dầu ăn
- Bếp nướng điện không khói SUNHOUSE
Cách làm:
- Rửa sạch thịt lợn
- Thái thịt lợn thành những miếng dài, có độ mỏng vừa phải
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp thịt với gia vị và để trong một chiếc bát khoảng vài tiếng (tốt nhất là ướp từ tối hôm trước để thịt ngấm gia vị và mềm hơn)
- Nướng thịt bằng bếp nướng điện ở mức công suất bình thường (dành cho thịt nướng)

Làm bò rau xiên que bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 100g thịt bò phần thịt nạc mông
- 3 lá nấm đông cô
- 100g dưa leo
- 50g cà rốt
- Gia vị: 1 thìa tương, 1/2 thìa đường, 1/2 thìa hành baro cắt nhuyễn, 1/4 thìa tỏi băm, 1/2 thìa muối mè, dầu, tiêu xay, muối, nước hạt thông
Cách làm:
- Sơ chế nguyên liệu: Thịt rửa sạch cắt thành miếng con chỉ dài 5 cm, dày khoảng một cm
- Cà rốt, dưa leo, nấm đông cô thái thành miếng con chỉ tương đương thịt bò
- Pha chế gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp nguyên liệu nướng với gia vị trước ít nhất 3 tiếng (tốt nhất là ướp trong 12 giờ để nguyên liệu ngấm gia vị)
- sử dụng que tre hoặc que sắt xiên các nguyên liệu đã ướp xen kẽ nhau thành một que nướng
- Nướng bò rau xiên que trên bếp nướng điện
Chúc người sử dụng hoàn thiện những món nướng thơm ngon!

Làm món nướng rau củ lạ mắt bằng bếp nướng điện

Chỉ bằng một chiếc bếp nướng điện không khói, bạn có thể sáng tạo được nhiều món nướng ngon, chiêu đãi cả nhà. Cùng tham khảo cách làm món nướng rau củ lạ mắt bằng bếp nướng điện.

Nguyên liệu nướng rau củ (phần ăn dành cho 4 người)
- 1 quả bí ngòi xanh
- 1 quả bí vàng
- 1/2 quả bí ngô non
- một quả ớt chuông xanh
- 1 quả ớt chuông đỏ
- 10 – 12 quả cà chua bi
- 1 quả chanh
- một củ tỏi
- 1/3 bó hành tây
- Gia vị: 2 thìa canh dầu oliu, 1/2 thìa muối
- Que xiên: que tre hoặc que sắt
Bếp nướng điện SUNHOUSE

Cách nướng rau củ bằng bếp nướng điện không khói
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Ớt chuông (xanh, đỏ, vàng) rửa sạch, thái miếng vừa ăn
- Chanh rửa sạch, bào lấy vỏ và vắt nước cốt chanh
- Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn
- Rau mùi tây rửa sạch, băm nhỏ hoặc xay nhuyễn
- bí ngô non gọt vỏ, thái miếng vừa ăn
- Bí ngòi xanh và bí ngòi vàng rửa sạch, cắt miếng tròn với độ dày tương đối (quá dày có thể khiến cho bí ngòi không chín đều khi nướng cùng các loại rau củ khác nhưng quá mỏng khiến miếng bí ngòi bị khô, không còn độ ngọt tự nhiên)
- Cà chua rửa sạch, cắt bỏ phần cuống
Bước 2: Trộn gia vị
- Pha 1 bát gia vị nướng gồm: 2 thìa canh dầu oliu, 1/2 thìa muối nhỏ, nước cốt chanh (1 quả), vỏ chanh bào, rau mùi tây đã băm nhỏ và tỏi băm
- Cho tất cả các loại rau củ đã chuẩn bị vào một cái bát to và trộn đều gia vị nướng đã pha đều, ướp khoảng 10 – 15 phút cho rau củ ngấm đều gia vị
Bước 3: Xiên rau củ
- sử dụng que xiên đã chuẩn bị để xiên tất cả các loại rau củ đã ngâm gia vị thành từng lớp cho tới lúc hết (nên xếp lẫn nhiều loại rau củ để món nướng trong đẹp mắt và hấp dẫn hơn)
Bước 4: Nướng rau củ trên bếp nướng điện không khói
- Bật bếp nướng điện và chọn mức công suất hợp lý (nhiều loại bếp nướng điện công nghệ cao ngày nay như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD46-1, SHD4602, SHD4603… đều được thiết lập các mức công suất nướng tự động, phù hợp với từng loại thực phẩm)
- Cho xiên rau củ lên bề mặt vỉ nướng và nướng chín đều các mặt
- lúc thấy rau củ đã vàng, chín thì bỏ ra, nướng quá kĩ cũng có thể khiến cho rau củ khô, mất chất dinh dưỡng và không giữ được vị ngon tự nhiên.
Chúc người mua thành công với món nướng rau củ bằng bếp nướng điện không khói!

Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Lưu ý khi làm món nướng rau củ bằng bếp nướng điện

Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016 - 0 Comments

Các món rau củ nướng không chỉ giúp đổi vị mà còn rất tốt cho sức khỏe. Nhưng không phải ai cũng biết cách nướng rau củ ngon bằng bếp nướng điện không khói.

Nguyên liệu nướng
Các loại rau củ được dùng làm món nướng rau củ bằng bếp nướng điện rất sự đa dạng, tùy thuộc vào sở thích của từng gia đình. Tuy nhiên người dùng nên chọn các loại rau củ chứa nhiều nước để tránh bị khô trong công đoạn nướng.


một số loại rau củ giàu chất dinh dưỡng, thường được lựa chọn trong các món nướng là ớt chuông, bí ngô, bí ngòi, cà chua… Ớt chuông chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin tốt cho sức khỏe nhưng Nếu như bạn sợ mùi hăng của loại thức ăn này, người tiêu dùng nên ngâm ớt vào muối loãng khoảng 15 phút sau ấy ngâm tiếp với giấm và đường khoảng 5 phút sau đấy rửa lại bằng nước sạch.
Ngoài ra, bí ngô cũng chứa hàm lượng calo và chất béo thấp; tốt cho hệ tiêu hóa, phù hợp với những người đang giảm cân. Còn bí ngòi vốn được mệnh danh là nhà máy tổng hợp vitamin C và vitamin A cung các nguyên tố khoáng vi lượng như magnesium, đồng, chất xơ… vì vậy, đây đều là những loại rau củ được nhiều người ưu tiên dùng lúc nướng bằng bếp nướng điện không khói.

Điều chỉnh mức nhiệt phù hợp
ko phải loại thực phẩm nào cũng có mức công suất nướng giống nhau. người sử dụng nên điều chỉnh công suất nướng hợp lý với từng loại thực phẩm để cam kết nướng chín mà không lo thất thoát chất dinh dưỡng và vị ngon tự nhiên. Ví dụ: lúc nướng rau củ người sử dụng nên điều chỉnh mức công suất thấp hơn lúc nướng thịt hay hải sản.

Thời gian nướng
Đồ nướng thường được liệt kê vào nhóm các thực phẩm có năng lực làm tăng nguy cơ ung thư Nếu nướng quá chín, cháy khét. bởi thế, khách hàng chỉ nên nướng thức ăn chín vừa phải để cam kết sức khỏe và tránh tốn nước, thuất thoát chất dinh dưỡng. Rau củ thường chín rất nhanh nên người tiêu dùng cần quan tâm điều gì thời gian nướng và thường xuyên lật đều các mặt khi nướng bằng bếp nướng điện.

lựa chọn bếp nướng điện loại nào tốt?
Bếp nướng điện không khói được đánh giá là thiết bị nướng an toàn và bảo vệ sức khỏe hơn so với các loại bếp nướng truyền thống như bếp nướng than, lò nướng… Tuy nhiên, chẳng phải loại bếp nướng điện nào cũng có đạt chất lượng như nhau, khách hàng cần chọn bếp nướng điện loại nào tốt. Đặc biệt, lúc lựa chọn bếp nướng điện người tiêu dùng cần chú ý đến vật liệu lớp chống dính và công suất nướng bởi đây là những yếu tố quyết định tới năng lực nướng và bảo vệ sức khỏe của đồ dùng. người sử dụng nên lựa chọn những loại bếp nướng điện không khói có lớp chống dính Whitford (USA) cao cấp như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602, SHD4603…

Tư vấn dùng vỉ nướng điện cho từng loại thực phẩm

Nhiều loại bếp nướng điện hiện nay có sử dụng vỉ nướng kết hợp nhưng bạn đã biết cách dùng vỉ nướng phù hợp cho từng loại thực phẩm?

Đối với món thịt nướng
khi nướng thịt, không thể tránh khỏi việc mỡ thừa từ thịt tan ra. vì vậy, để hạn chế mỡ thừa, tránh ngấy khi ăn người tiêu dùng nên lựa chọn loại vỉ nướng có khe rãnh thoát mỡ như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4602, SHD4603… Bề mặt vỉ nướng có khe rãnh thoát mỡ giúp thịt nướng thơm ngon, không bị dính; thịt nướng vàng ươm mà vẫn đảm bảo không bị lãng phí chất dinh dưỡng.

Tuy nhiên lúc tậu loại vỉ nướng này bạn cần lưu ý chọn loại vỉ nướng có lớp chống dính an toàn, đảm bảo sức khỏe như các loại Bếp nướng điện SUNHOUSE và kích cỡ rãnh nướng không quá to, để tránh thực phẩm bị rơi xuống phía dưới khi nướng.

Đối với rau củ nướng
lúc nướng rau củ không ra nhiều mỡ thừa như thịt nên bạn không cần lựa chọn những loại vỉ nướng có rãnh thoát mỡ. Thay vào đấy, khách hàng nên lựa chọn loại vỉ nướng dạng mặt phẳng chống dính, chỉ có một khay nhỏ hứng mỡ thừa. Loại vỉ nướng này có cấu tạo y như bề mặt chảo chống dính nên các món nướng sẽ vô cùng giống với món “áp chảo” hay các món rán, thích hợp để nướng các loại rau củ, xúc xích.

Tuy nhiên để cam kết an toàn thức ăn, khi chọn tậu loại vỉ nướng này, bạn cũng nên lựa chọn những loại bếp nướng có lớp chống dính an toàn như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601…
Ngoài việc lựa chọn các loại vỉ nướng chuyên dụng, khách hàng cũng có thể sử dụng vỉ nướng kết hợp khe thoát mỡ và mặt phẳng chống dính như các loại bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4602, SHD4603… Với loại vỉ nướng kết hợp này, người mua có thể nướng được nhiều loại thực phẩm trên cùng 1 bề mặt bếp nướng.

Kinh nghiệm chế biến món nướng thơm ngon từ bếp nướng điện

Bếp nướng điện là thiết bị nướng an toàn, hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến món nướng thơm ngon từ bếp nướng điện không khói.


lựa chọn thực phẩm ít mỡ
lúc lựa chọn các loại thịt để nướng, người sử dụng nên ưu tiên thực phẩm ít mỡ (cả với thịt lợn, thịt gà và thịt bò). lựa chọn thịt nhiều mỡ khi nướng sẽ khiến cho phần mỡ thừa tan chảy và lúc tiếp xúc với lửa luôn gây cháy khét, sinh ra những chất độc hại làm tăng nguy cơ ung thư. cùng với đó, mỡ thừa cũng là 1 trong những tại sao chính gây béo phì, tăng cân.
Còn đối với món thịt băm, trước khi nướng trên bề mặt bếp nướng điện bạn nên thêm vào một thìa bột mì để tránh hiện tượng thịt bị vụn, cháy khét và sản sinh ra các chất độc hại.

Gia vị ướp an toàn
Các gia vị ướp không chỉ làm tăng hương vị món nướng mà còn giúp giảm nguy cơ ung thư Nếu bạn biết các chọn gia vị ướp an toàn. Các loại gia vị ướp như dầu ăn ôliu, nước cốt họ cam quyết hay các loại rau thơm bạc hà, nguyệt quế… sẽ giúp làm giảm nguy cơ ung thư và làm mềm món thịt, khiến món nướng ngon và ngấm gia vị hơn.
bạn nên ướp thịt trước lúc nướng từ 6 – 8 tiếng để thịt ngấm đều gia vị và giảm nguy cơ hình thành các chất gây ung thư như PAH và HCA hình thành trên thịt.

Nướng chung với các loại rau củ
Kết hợp các loại rau củ cùng với thịt không chỉ giúp giảm độ ngấy lúc ăn đồ nướng mà còn giúp bảo vệ sức khỏe, kích thích hoạt động của các enzyme có lợi trong cơ thể. do đó, khi ăn các món nướng người mua nên thêm rau củ như súp lơ, cải bắp, hành tây, cà chua, khoai lang…
Người tiêu dùng cũng có thể tham khảo cách ướp rau củ trong bài dưới đây

lựa chọn bếp nướng điện loại nào tốt?
Bên cạnh những chi tiết trên, người mua cũng cần lựa chọn bếp nướng điện loại nào tốt, đúng chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4602, SHD4601, SHD4603…

Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Cách làm thịt bò cuốn rau củ để nướng bằng bếp nướng điện không khói

Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016 - 0 Comments

Thịt bò cuốn rau củ là món thích hợp để ăn trong những bữa nướng bằng bếp nướng điện không khói. Nhưng bạn đã biết cách làm thịt bò cuốn rau củ thơm ngon?

Nguyên liệu làm thịt bò cuộn:
- Thịt bò nạc (chọn phần thịt bò tươi, non, thớ thịt nhỏ mịn và có độ đàn hồi tốt)
- Gia vị: muối và hạt tiêu, nước mắm, đường, dầu hào, dầu ăn, thảo quả
- 2 quả ớt chuông, một quả dưa chuột, 1 củ hành tây, nấm mỡ
- Dụng cụ: Bếp nướng điện không khói. Nếu như có nhu cầu mua bếp nướng điện, tham khảo ngay bếp nướng điện SUNHOUSE

Cách làm thịt bò cuộn
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Thịt bò sắm về rửa sạch, thái thành những miếng dài to bản và tán mỏng (miếng thịt phải to để cam kết cuốn rau củ vào trong thịt bò)
- Rau củ rửa sạch, bỏ phần đầu và cắt núm dài nhỏ để dễ cuốn vào trong miếng thịt bò
- Ướp rau củ đã cắt miếng dài với gia vị (hạt tiêu, hạt nêm và chút đường khoảng 15 phút để rau củ ngấm gia vị)
Bước 2: Cuốn thịt bò
- Pha gia vị nướng: trộn hạt nêm, hạt tiêu, thảo quả cùng 1 chút nước mắm vào một bát nhỏ
- Cho miếng thịt bò đã thái vào ngâm trong hỗn hợp gia vị
- Phết dầu ăn lên miếng thịt bò, rắc đều gia vị đã trộn với nhau rồi cho rau củ vào giữa miếng thịt bò, cuốn lại nhứ cuốn chiến (lưu ý cuốn chặt tay) sau đấy lấy 1 chiếc tăm gài chặt lại
Bước 3: Nướng thịt bò cuốn
- Khởi động bếp nướng điện và chọn mức công suất thích hợp để nướng thịt bò
- Cho thịt bò lên bếp nướng chín vàng (khi nướng cần quan tâm điều gì lật đều tay để thịt không bị cháy)
- khi thấy thịt bò dần chín thì phết 1 chút dầu hào lên phía trên để thịt thơm hơn
quan tâm điều gì lúc nướng thịt bò cuốn rau củ bằng bếp nướng điện không khói
- Trước khi nướng người dùng cũng có thể phết một lớp bơ mỏng lên trên bề mặt vỉ nướng để thịt thơm vàng và không bị dính
- lựa chọn công suất nướng hợp lý để cam kết thịt chín vàng nhưng không bị mất chất dinh dưỡng. Nếu không biết các mức công suất nướng các loại thức ăn, người tiêu dùng cũng có thể chọn bếp nướng điện được cài đặt chế độ chọn công suất nướng tự động như Bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4650, SHD4601, SHD4602, …

Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Cách nướng rau củ đúng cách bằng bếp nướng điện

Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016 - 0 Comments

Bên cạnh các món thịt bò, thịt gà, thịt lợn… rau củ nướng là món kết hợp không thể thiếu để tránh bị ngấy. Bạn có thể tham khảo cách nướng rau củ đúng cách bằng bếp nướng điện không khói.

Nguyên liệu nướng rau củ 
- Cà rốt
- Củ cải
- Hành tây (Hoặc bất kì loại rau củ nào mà khách hàng muốn ăn)
- Gia vị ướp, dầu ôliu hoặc dầu ăn
Bếp nướng điện SUNHOUSE
Cách nướng rau củ đúng cách
Bước 1: Sơ chế rau củ
- Rửa sạch, gọt bỏ phần vỏ ngoài cà rốt, củ cải
- Cắt các củ này thành những miếng dài tương đương nhau (đảm bảo thức ăn chín đều khi nướng)
Bước 2: Ướp rau củ
- Phết 1 lớp dầu ôliu lên rau củ đã thái sợi (lớp dầu ôliu sẽ luôn giúp rau củ không bị khô trong công đoạn nướng)
- Rắc gia vị cùng hạt tiêu xay đen lên rau củ và lắc đều để rau củ ngấm gia vị
Bước 3: Nướng rau củ bằng bếp nướng điện
- Kết nối điện vào bếp nướng điện và khởi động bếp (chọn mức công suất hợp lý để nướng rau củ)
- Đặt các miếng rau củ lên khay nướng (chỉ để 1 lớp để tránh rau củ không chín đều)
- Nướng rau củ khoảng 30 phút trên bếp sao cho thực phẩm chuyển màu và mềm.
Chúc mừng bạn đã hoàn tất món nướng rau củ bằng bếp nướng điện!
lưu ý lúc nướng rau củ:
- Để tăng hương vị và màu sắc cho món ăn, người dùng cũng có thể nướng kèm các loại rau mùi tây, hạt vừng, dầu mè…
- chọn nhiệt độ nướng thích hợp sẽ giúp rau củ chín đều mà không bị tốn chất dinh dưỡng và giữ được vị ngọt tự nhiên. Nếu như không biết chọn mức công suất nướng thích hợp, người mua nên sử dụng các loại bếp nướng có núm điều chỉnh công suất theo nhóm thức ăn như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602…

Phân biệt các loại quạt sưởi đèn Halogen mùa đông

Quạt sưởi đèn Halogen là thiết bị sưởi điện được nhiều người tin dùng vào mùa đông. Nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt các loại quạt sưởi đèn Halogen.


Sưởi đèn Halogen dạng đứng
ưu thế
Quạt sưởi đèn Halogen thường được chia làm hai loại là quạt sưởi dạng đứng và dạng thường. Quạt sưởi Halogen dạng đứng có lợi thế là kích cỡ nhỏ gọn, giá cả cạnh tranh. đồng thời quạt sưởi Halogen còn có năng lực làm nóng nhanh mà không đốt cháy oxy nên không gây khó thở.


nhược điểm
- Chỉ có năng lực làm nóng nhanh không khí tại nơi đặt quạt, không dùng trong không gian rộng
- Bóng đèn Halogen không hợp lý sử dụng trong phòng ngủ vào buổi tối
1 số mẫu quạt sưởi đèn Halogen tiêu biểu: sưởi điện 3 bóng Halogen SUNHOUSE SHD7019, , SHD7021, SHD7016…
Quạt sưởi đèn Halogen dạng quạt
lợi thế
Quạt sưởi đèn Halogen dạng quạt nhìn chung cũng có thiết lập nhỏ gọn, dễ dàng dịch chuyển như quạt sưởi đèn Halogen dạng đứng. vì thế, thiết bị suoi dien này phù hợp với nhiều không gian dùng trong gia đình.
Ngoài ra, quạt cũng có các chức năng hẹn giờ tự động tắt, điều chỉnh nhiệt độ. Đặc biệt, công năng quay giúp tỏa nhiệt đều và làm ấm không gian rộng, tránh thổi khí nóng tập trung vào một chỗ gây khô da.
Nhược điểm:
- Không có chế độ làm ẩm
- Không hợp lý với không gian to lớn
- Không thích hợp dùng trong phòng ngủ vào buổi tối (đèn halogen phát sáng)
một số mẫu quạt sưởi đèn Halogen dạng quạt tiêu biểu: sưởi điện Halogen SUNHOUSE SHD7018.

Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Các thiết bị sưởi điện an toàn cho bé vào mùa đông

Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016 - 0 Comments

Sử dụng thiết bị sưởi điện làm ấm không khí là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe cho bé vào mùa đông. Tuy nhiên, không phải loại sưởi điện nào cũng an toàn với trẻ nhỏ. 

1. Quạt sưởi
Quạt sưởi là thiết bị sưởi thường gặp vào mùa đông, được nhiều gia đình dùng nhờ lợi thế làm ấm nhanh và thiết kế nhỏ gọn. Nhiều loại quạt sưởi công nghệ cao như quạt sưởi thân cao SUNHOUSE SHD7006, SHD7005, SHD7004… có điều khiển từ xa và chế độ hẹn giờ an toàn. Các loại quạt sưởi này hợp lý sử dụng trong những gia đình có trẻ nhỏ nhờ các mức công suất linh hoạt, dễ điều chỉnh và chế độ tự ngắt lúc quạt nghiêng, đổ.


Tuy nhiên, lúc sử dụng quạt sưởi điện bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây:
- Nhiệt độ sưởi không để quá cao, chênh lệch nhiều với nhiệt độ môi trường ngoài (mức nhiệt phù hợp là 20 – 25 độ C để làm ấm phòng mà không gây hại da của bé)
- Nên khởi động quạt sưởi trước 5 phút, sau đó mới cho trẻ nhỏ vào phòng
- sử dụng quạt sưởi kết hợp phun ẩm hoặc đặt một chậu nước trong phòng để tránh gây khô da
- Đặt quạt sưởi cách trẻ nhỏ từ 1,5 – 2m (không nên đặt ở trên giường)
- Sau khi dùng quạt sưởi khoảng 1 tiếng thì nên mở hé cửa để không khí trong phòng được lưu thông.
2. Sưởi dầu
Sưởi dầu là một trong những loại suoi dien công nghệ cao, được nhiều người tin dùng nhờ tính an toàn cao và dễ sử dụng. Sưởi dầu thường được gắn bánh xe ở dưới chân để thuận tiện trong việc dùng và dịch chuyển. Đặc biệt, các loại sưởi dầu của các nhãn hàng uy tín như sưởi dầu 13 lá SUNHOUSE SHD7085, sưởi dầu SUNHOUSE SHD7080, sưởi dầu SUNHOUSE SHD7081… đều có rơle nhiệt cảm biến tự động ngắt trong trường hợp thiếu nhiệt hoặc bị nghiêng, đổ, đảm bảo an toàn khi sử dụng,

Tuy nhiên, lúc dùng sưởi dầu người tiêu dùng cần chú ý 1 số điểm dưới đây:
- Đặt sưởi dầu ở vị trí bằng phẳng, tránh xa khu vực ẩm thấp hoặc dễ cháy nổ
- Không sử dụng liên tục trong phòng kín để tránh không khí không được lưu thông
- Để cách bạn từ 1,5 – 2m

Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Có nên sử dụng quạt sưởi halogen vào mùa đông?

Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016 - 0 Comments

Quạt sưởi halogen là thiết bị làm ấm được bán nhiều vào mùa đông. Nhưng quạt sưởi halogen có thật sự an toàn và tiết kiệm điện?

Kỹ thuật sưởi ấm tiên tiến
Quạt sưởi được chia thành nhiều loại với những kỹ thuật sưởi khác nhau (sưởi halogen, sưởi hồng ngoại, sưởi cacbon…). Trong đó, kỹ thuật sưởi khí halogen là công nghệ mới, không gây hại tới sức khỏe. nghệ làm ấm bằng tia hồng ngoại sẽ luôn giúp bạn cảm thấy ấm lên tức thời.


Tuổi thọ cao
Hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng thông qua các bóng đèn halogen nên tuổi thọ của quạt sưởi halogen dựa vào chủ yếu vào tuổi thọ của bóng đèn tỏa nhiệt. Thông thường, các bóng halogen có tuổi thọ trong vòng 1000 giờ (khoảng 1 năm). So với các thiết bị sưởi khác, suoi dien halogen được coi trọng về tính tiết kiệm điện.
Dễ lắp đặt
Quạt sưởi có hình dạng nhỏ gọn nên dễ lắp đặt và di rời trong phòng hoặc mang đi xa. Nhưng người tiêu dùng cần chú ý tắt thiết bị trước lúc dịch chuyển để đảm bảo an toàn, tránh sự cố chập điện.
An toàn khi dùng
Nhiều dòng quạt sưởi halogen của các nhãn hàng uy tín hiện tại như quạt sưởi halogen SUNHOUSE SHD7005, SHD7007… đều được thiết kế lồng bảo vệ an toàn; lòng và vỏ nhựa phía sau chống cháy cùng giá đỡ sản xuất bằng nhựa ABS an toàn cho sức khỏe. cùng với đó, công năng hẹn giờ cũng giúp bạn tránh quên tắt thiệt bị khi dùng.

© 2015 - 2016 Tập đoàn SUNHOUSE . All rights reserved.
Designed by Hoàng Nguyễn