Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016

Đánh giá ưu, nhược điểm của máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp là sản phẩm quen thuộc trong các cửa hàng, khu chế biến thực phẩm, nông sản… Nhưng bạn đã biết ưu, nhược điểm của dòng máy này?

Ưu điểm của bí quyết hút chân không
Hút chân không là mẹo lưu giữ thực phẩm tiên tiến, được nhiều gia đình chọn hiện tại. Áp dụng bí quyết này kết hợp với bảo quản trong ngăn lạnh sẽ luôn giúp tăng thời gian lưu giữ, tránh thuất thoát chất dinh dưỡng và ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn.
Máy hút chân không công nghiệp sử dụng trong những mục đích gì?
- Hút chân không tức thời và dễ dàng nhiều loại thực phẩm dưới các dạng khác nhau như thực phẩm tươi sống, đồ khô, nông sản, linh kiện điện tử…
- Tăng thời gian bảo quản gấp 5 lần so với thực phẩm bình thường không áp dụng bí quyết hút chân không giúp các cửa hàng, quán ăn cất giữ thức ăn, đồ ăn lâu hơn mà không lo vấn đề an toàn vệ sinh thức ăn
- giữ gìn được thức ăn tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị thức ăn, có thể sử dụng trong các khu chế biến, xuất khẩu thực phẩm

- Máy hút chân không công nghiệp có khả năng đóng gói được nhiều loại đồ dùng với các bao bì có hình dáng, vật liệu khác biệt ở cả thể rắn và lỏng
- Ngăn ngừa được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm
- giữ gìn các vật dụng điện tử nhỏ trong gia đình, đồ dùng y tế, mỹ phẩm, trang sức… nhờ cơ chế hút hết oxy trong túi giữ gìn, ngăn ngừa quá trình oxy hóa.
- Tuy nhiên, loại máy công nghiệp này chỉ thực sự hợp lý với những khu công nghiệp, nhà ăn, nhà hàng… Còn trong gia đình, bà nội trợ nên chọn loại máy hút chân không nhỏ gọn như máy hút chân không SUNHOUSE SHD5812, SHD5833, SHD5855…

Tags:

0 Responses to “Đánh giá ưu, nhược điểm của máy hút chân không công nghiệp”

Đăng nhận xét

© 2015 - 2016 Tập đoàn SUNHOUSE . All rights reserved.
Designed by Hoàng Nguyễn